Theo aseanvietnam.vn – Bối cảnh thực phẩm an toàn có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường trở thành xu hướng trong ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống (F&B) tại Việt Nam. Nhiều chuỗi kinh doanh trong đó có ToCoToCo, ngày càng khai thác giá trị của nhiều nguyên liệu nông sản Việt để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu từ những thách thức trong hành trình khai thác nông sản Việt đến khẳng định thương hiệu trà sữa tiên phong sử dụng nông sản Việt của ToCoToCo nhé!
Từ những thách thức trong hành trình tìm kiếm nguồn nguyên liệu đầu vào
Từ những ngày đầu thành lập, ToCoToCo đã luôn đồng hành cùng nông sản Việt và người nông dân Việt để góp phần giải quyết bài toán đầu ra. Trong mỗi món thức uống, ToCoToCo tận dụng mọi tinh túy của thiên nhiên để đem đến hương vị thơm ngon. Đội ngũ chuyên gia ToCoToCo phải nhẫn nại và kiên định, miệt mài tìm kiếm nguồn nguyên liệu trải dài từ những đồi chè trên cao nguyên Mộc Châu, đến nông trường dứa Ninh Bình hay vào tận những vườn trái cây ở mọi miền đất nước để cho ra hương vị thức uống đậm đà, mang đậm chất riêng.
Và phóng sự trong chuyên mục Tự hào hàng Việt Nam (Chương trình Doanh nghiệp & Doanh nhân) phát sóng kênh VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam vừa qua, đã phần nào truyền tải được những thách thức trong hành trình khai thác nông sản Việt của ToCoToCo.
Theo chia sẻ của Bà Nguyễn Thị Trang – Giám đốc Kỹ thuật và Công nghệ về vấn đề nguồn gốc nguyên liệu tại ToCoToCo: “Đặc biệt quan tâm đến yếu tố trải nghiệm của khách hàng, vì thế đặc biệt coi trọng vấn đề chất lượng nguyên liệu, tất cả nguyên liệu đầu vào của chúng tôi đều phải trải qua sự kiểm tra của bộ phận QC. Và bộ phận QC thì đều kiểm tra theo tiêu chuẩn được ban hành ra và tất cả những nguyên liệu đầu vào đều phải rõ nguồn gốc, xuất xứ, hoá đơn, công bố đi theo nguyên liệu đó. Đặc biệt những nguyên liệu được sản xuất bởi các nhà máy có chứng chỉ đạt ISO 22000 sẽ ưu tiên”.
Từ chia sẻ trên có thể thấy rằng, việc khai thác tinh hoa nông sản Việt của ToCoToCo thể hiện ngay từ khâu nghiên cứu lựa chọn nghiêm ngặt nguồn cung ứng nguyên liệu. Và đặc biệt phải kể đến Trà Ô Long Organic được sử dụng tại ToCoToCo, đến từ những đồi chè quanh năm mát mẻ của Mộc Châu. Ở độ cao trên 1000m, trà Ô Long được thu hoạch và chế biến theo đúng quy trình nghiêm ngặt. Những lá trà đúng định kỳ 45 ngày sẽ được hái vào buổi sáng khi sương vừa tan và nắng không quá gắt.
Ngoài chú trọng tính an toàn, giàu dinh dưỡng và hương vị thơm ngon, ToCoToCo luôn tìm kiếm, ưu tiên lựa chọn những nguyên liệu organic, có nguồn gốc hữu cơ bởi mục tiêu cùng với khách hàng đến một lối sống xanh lành mạnh.
Đến khẳng định thương hiệu trà sữa ToCoToCo tiên phong sử dụng nông sản Việt
Những chuyên gia phía ToCoToCo luôn tâm huyết đi tìm kiếm và khai thác từng vùng nguyên liệu đạt chuẩn để đưa vào sản xuất. Tại nhà máy vận hành theo hệ thống chuẩn ISO 22000: đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào từ những đơn vị có quy trình canh tác đạt chuẩn VietGAP, nhà máy đạt chuẩn HACCP đã giúp tạo ra những ly thức uống tươi ngon, giàu giá trị dinh dưỡng, an toàn cho người tiêu dùng.
Xuyên suốt trên con đường phát triển, ToCoToCo nỗ lực không ngừng để mỗi sản phẩm không chỉ làm thoả mãn vị giác, mà còn hướng tới sự gắn kết cảm xúc, niềm vui và hạnh phúc đến khách hàng, bằng tất cả sự trân trọng. Mong muốn ấy được gửi gắm vào biểu tượng ngôi sao mỉm cười của thương hiệu, được thiết kế với 63 ngôi sao vàng nhỏ tượng trưng cho 63 tỉnh thành Việt Nam. Đó chính là sự kết nối dựa trên đam mê, không ngừng phấn đấu để ToCoToCo vươn xa, phủ kín mạng lưới toàn quốc và phát triển tại các thị trường quốc tế như: Mỹ, Nhật Bản, Úc… thực hiện khát vọng mang ngôi sao vàng và nông sản Việt lan toả khắp thế giới.
Nhiều năm đồng hành cùng nông sản Việt Nam, ToCoToCo đã đẩy mạnh việc triển khai và khai thác thông qua khâu lựa chọn nghiêm ngặt nơi cung ứng nguyên liệu. Cùng với với các công thức riêng biệt, tất cả nguyên liệu đều hòa quyện thành những món thức uống hài hòa trao gửi đến khách hàng thông điệp “Đậm vị thiên nhiên – Trọn vị hạnh phúc”. Nhiều món “signature” luôn được giới trẻ yêu thích có thể kể đến như: Trà sữa Kim Cương Đen Okinawa, Trà sữa Trân châu Hoàng gia, Sữa tươi Trân châu Đường Hổ, Trà Dứa Hồng Hạc… cùng nhiều loại topping thơm ngon: Trân châu Hoàng kim, Trân châu sợi, Trân châu Ruby…
Những nỗ lực của ToCoToCo trong thời gian qua đã khẳng định là thương hiệu trà sữa tiên phong sử dụng nguồn nông sản Việt trong bức tranh đa sắc của thị trường F&B. ToCoToCo đã tạo nên nhiều sản phẩm đậm đà hoà quyện hương thơm của trà và vị béo của sữa, cùng với đó là menu topping phong phú có hương vị tự nhiên. Tự hào là thương hiệu có độ phủ lớn toàn quốc, ToCoToCo đem đến sự tiện lợi cho khách hàng khi có mặt trên 43 tỉnh thành trên toàn quốc với gần 400 cửa hàng, và khả năng tiếp cận xu hướng mới nhanh chóng.
Cùng tìm hiểu thêm về ToCoToCo:
Menu:
Website: https://tocotocotea.com/